Skip to content Skip to navigation

Hình ảnh của bé Trần Văn Bảo Khôi, quê ở Hà Tĩnh xa xôi, đang điều trị tại phòng 830 Khoa Ung bướu- Viện Nhi Trung ương. Con sinh ngày 5/3/2014. Hiện nay, con bị chẩn đoán bệnh u thượng thận, bệnh đang di căn sang phổi. Con đã truyền hóa chất 1 lần, dự tính còn 5 lần nữa. 
Hoàn cảnh nhà Khôi hết sức khó khăn, lại càng bế tắc hơn khi mẹ mới mổ u nang được hơn 2 tháng thì nay con bệnh, cả bố và mẹ phải vào viện chăm con. Anh trai Khôi cũng chỉ mới 4 tuổi, khi đi khám thì phát hiên có 1 khối u ở đầu. Anh chuẩn bị đi mổ thì em nhập viện trước. Do đó, anh trai Khôi vẫn chưa được mổ và đang được gửi ông bà ở nhà trông.
Nhà con không có đủ tiền điều trị ngoại trú, bố phải lang thang ở hành lang viện để tìm một chỗ ngủ qua ngày trong những tháng ngày chăm Khôi ở viện. 
Chúng tôi đã thay mặt chị Nguyễn Phương Thảo tặng cho con 200 ngàn đồng mà chị ủng hộ cùng với sữa dành cho con. Tuy nhiên tương lai điều trị của con là cả một gánh nặng lớn với gia đình.

Ở số post ngày 16/8 vừa qua, chúng tôi có đưa tin về bé Bùi Chí Thiện quê ở Thái Bình. Bé sinh ngày 20/2/2015, bị chẩn đoán ung thư xương tủy tại khoa Ung bướu. Hiện con đang không có sữa uống, mẹ đành cho con uống tạm nước mì tôm. Thứ 7 tuần này, chúng tôi sẽ mua sữa bột cho con. Tuy nhiên, Thiện vẫn thuộc trường hợp bệnh nhi khó khăn cần được hỗ trợ.

Chúng tôi kêu gọi những nhà hảo tâm hãy quan tâm và hỗ trợ hoàn cảnh của bé Khôi, để con và anh trai, bé Thiện để các bé đều được điều trị tốt, mau chóng bình an về nhà. Chân thành cảm ơn!
( Hình ảnh bé Bảo Khôi)

Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.