Skip to content Skip to navigation

[TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI]

Dưới đây là những dòng chữ đầy xúc động của một người mẹ đang cùng đứa con thân yêu chống chọi với căn bệnh ung thư máu ở nơi đất khách quê người. Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ xin được chia sẻ những dòng chữ này với hi vọng có thể giúp mẹ và bé nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn nữa từ đồng bào của mình.

"CON QUANG MINH GỬI NGÀN LẦN CẢM ƠN ĐẾN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM, VÀ RẤT NHIỀU KIỀU BÀO VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI,

Thưa cả nhà, mấy ngày qua mẹ cháu thực sự vô cùng xúc động trước sự quan tâm của cả nhà. Mẹ cháu đã khóc, không phải vì nhận được tiền, mà khóc vì sự chân thành, sự san sẻ của mọi người dành cho gia đình cháu. Mẹ cháu thấy có những tài khoản sau khi chuyển cho mẹ cháu xong còn số dư là 60,000 đủ để duy trì tài khoản. Mẹ cháu thấy có những bác nhiều tuổi không dùng được internetbanking, phải ra tận ngân hàng để chuyển. Mẹ cháu thấy có bạn sinh viên, trích từ số tiền bé nhỏ đi làm thêm để ủng hộ... và còn nhiều nhiều nữa. Mẹ cháu ước có thể đủ thời gian để cảm ơn từng người một. Mẹ cháu trân quý lắm những tấm lòng. Mẹ cháu tính tổng số tiền bố mẹ cháu chuẩn bị, số tiền cả nhà ủng hộ, số tiền nhờ cô Mai Duong Phuong chú Linh cầm nhà vay ngân hàng vậy là cũng tạm đủ tiền lo cho cháu. Mẹ cháu xin phép TẠM DỪNG KÊU GỌI ỦNG HỘ QUANG MINH. Mẹ cháu muốn dành sự may mắn này để cho các bạn kém may mắn hơn. 

Một lần nữa ngàn lần đội ơn cả nhà

Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quảng đại linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát.

Bangkok 1/11/2017

UNG THƯ MÁU - CUỘC CHIẾN KHỐC LIỆT (Phần II)

Bầu trời ở đâu cũng giống nhau chỉ có cách nhìn là khác nhau. Ngày mẹ bế con ra khỏi viện huyết học lúc 10h tối để chuẩn bị cho chuyến đi Tháilan vào 6h sáng hôm sau, bầu trời tối đen như mực. Ngày hôm nay bầu trời Bangkok cũng tối, chỉ nhìn thấy một vài tia sáng le lói, rất rất nhỏ, chẳng đủ để nhìn rõ đường, chẳng biết con đường sẽ dẫn đi đâu. Nhưng mẹ sẽ vẫn đi, vì không đi thì làm sao tới.

Hôm nay con sốt, con mệt, con ốm, con k ăn, con buồn, con nói con muốn được về nhà. Mẹ lại vừa nhận được tin từ ở nhà. Tình hình thế chấp nhà của ông bà để vay tiền có đôi chút trục trặc. Bố mẹ không có việc làm ổn định, chẳng thể vay được phải nhờ cô Mai chú Linh đứng lên vay. Thủ tục chậm lại, nên e rằng đến lần tạm ứng tiền tiếp theo không kịp. Mẹ lo lắng quá Quang Minh ơi, ngay cả khi việc vay tiền xong thì cũng chỉ đủ 1/2 trong số tiền 3 tỷ ghép tuỷ, Mẹ phải làm sao đây. Mẹ không muốn tất cả phải dừng lại. Con còn hi vọng, con vẫn còn nhiều hi vọng mà.

Cả nhà ơi, mẹ cháu bế tắc quá. Mẹ cháu hôm nay lên mạng cầu xin các cô, dì, chú, bác, các ông, các bà đi qua đọc được stt của mẹ cháu coi như là một lời cầu xin. Cho mẹ cháu XIN, VAY, MƯỢN 50k , 100k cũng được, để con có thể được tiếp tục điều trị ở đây.

Mẹ cháu cũng cầu xin cả nhà có thể giúp mẹ cháu share stt này, để con có thêm cơ hội, thêm cơ hội. Con muốn chiến thắng trở về nhà để hoàn thiện bức tranh cuộc đời con.

Số điện thoại Mẹ cháu ở Thái Lan +66800324791

Mẹ cháu ngàn lần đội ơn cả nhà. Mong vạn điều may mắn, bình an, hạnh phúc đến cả nhà.

Nam mô đại từ đại bi, cứu khổ cứu nạn quảng đại linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát.

Quang Minh Dương

Giống như ngọc trong đá

Càng mài càng sáng

Giống như xương rồng trên xa mạc

Càng khắc nghiệt con càng tốt tươi

Lửa thử vàng

Gian nan chọn anh hùng thử thách

Hành trình dài chân sẽ cứng, đá phải mềm

Bangkok 30/10/2017"