Skip to content Skip to navigation
"Mỗi lần lên viện phát cơm, cảm xúc vui buồn lẫn lộn"- chị Hiền phụ trách hoạt động phát cơm hàng tháng chia sẻ.
Vui vì các con được hỗ trợ phần nào chi phí ăn trong ngày nhưng nỗi buồn vẫn còn đó vì có nhiều trường hợp các con bị bệnh thì quá nhỏ mà nhà lại vô cùng khó khăn. 
Hiện tại ở khoa Huyết học- Viện Nhi Trung ương có 2 trường hợp khó khăn đặc biệt mà 2 Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ tiền ăn cho gia đình. Tối nay, tình nguyện viên nhóm cũng đã tặng tiền mặt, quà, sữa để gia đình lo cho con những chi phí trước mắt. Cả hai bé đều nằm điều trị tại phòng 802- Khoa Huyết học.
Thông tin chi tiết bé: 
- Bé Giàng Minh Thủy- người dân tộc Mông. Bé sinh ngày 13/3/2015, bị chẩn đoán bị ung thư xương tủy. Mẹ bé tên là Vàng Thị Chu. Hôm nay bé đang phải chuyển sang phòng cấp cứu do tình trạng xấu đi.
- Bé Bùi Chí Thiện quê ở Thái Bình. Bé sinh ngày 20/2/2015, bị chẩn đoán ung thư xương tủy. Mẹ bé tên là Lê Thị Dinh.
Hiện nay tiền viện phí và các khoản thuốc men điều trị vẫn đang là gánh nặng với gia đình của 2 bé. Chúng tôi kính mong các nhà hảo tâm, các Mạnh Thường Quân có thể chia sẻ thông tin này và hỗ trợ để gia đình có thêm niềm tin và thêm một cánh tay giúp đỡ các bé trong lúc khó khăn này. 
Quý vị mong muốn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ
Chị Hiền: 0934 447 969
Nguyễn Hảo: 0123 766 1994
Chúng tôi sẽ trực tiếp dẫn quý vị tới thăm gia đình và tặng quà cho bé. Nếu quý vị không thể tới, chúng tôi giúp quý vị sẽ tặng quà cho bé, lấy lại hình ảnh trao quà cụ thể và cảm ơn trên fanpage Chắp Cánh Ước Mơ! Chân thành cảm ơn
Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.
Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.
Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.
Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.