Skip to content Skip to navigation

"Cảm Xúc Trong Em" là một cuộc thi vẽ tranh dành cho các bé do Xưởng nghệ thuật ART TREE đứng ra tổ chức. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trong đó có cả các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi TW và Bệnh viện K Tân Triều.

Dưới đây là album tổng hợp các tác phẩm dự thi mà ART TREE đã nhận được. Ý nghĩa và cảm động biết bao khi rất nhiều tác phẩm của các bệnh nhi cũng góp mặt. Các em dù đang phải chịu đựng bao đau đớn, dù phải oằn mình lên vì những đợt điều trị hóa chất đầy ám ảnh, dù không gian vẽ là sảnh viện trắng toát... thì những màu sắc mà các em vẽ lên cũng tươi tắn và đẹp xinh biết nhường nào. Mỗi bức tranh là mội câu chuyện, một cảm xúc, một ước mơ nhưng tất cả đều thân thương và trong trẻ vô ngần.

=======================

Thời gian bình chọn cho các tác phẩm sẽ diễn ra từ 1/11/2017 đến 23h59 ngày 10/11/2017. 

=======================

Hình thức bình chọn:

Thông qua lượng like và share của mỗi bức ảnh trong Album "Album bình chọn tranh dự thi CẢM XÚC TRONG EM" trên fanpage Xưởng nghệ thuật ART TREE.

Cách thức chấm giải:

- 03 giải "Tác phẩm được yêu thích" bình chọn sẽ dành cho 03 tác phẩm được vote nhiều nhất qua số like và share từ bức ảnh trong album.

- Điểm bình chọn sẽ là điểm tổng từ lượt like và lượt share cho tác phẩm. Trong đó: 1 like = 1 điểm và 1 share = 3 điểm.

- Giải “Tác phẩm được yêu thích nhất” thuộc về tác phẩm dự thi có số điểm bình chọn online cao nhất. Bức tranh có số lượng điểm bình chọn online cao nhất sẽ được cộng 0,5 điểm vào điểm tổng trung bình của 3 vị ban giám khảo.

Mục tiêu:

- Đem ý nghĩa nhân văn tốt đẹp của cuộc thi lan tỏa rộng khắp tới cộng đồng. Đặc biệt là hoạt động đấu giá từ thiện những bức tranh đoạt giải cao. Toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi tới cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung Ương...vv

- Các khán giả theo dõi và bình chọn tranh dự thi cũng sẽ chính là những Ban giám khảo công tâm để cùng ART TREE đánh giá những tác phẩm tuyệt vời nhất.

- Đây sẽ là cơ hội để tranh của các thí sinh nhỏ tuổi được cộng đồng mạng công nhận, thưởng thức. Là dịp để các em chứng tỏ khả năng của bản thân.