Skip to content Skip to navigation

Giáng sinh yêu thương 2014

 23 Tháng 12 2014

Những ngày này, bước đi trên phố bên những sắc màu xanh đỏ lấp lánh, lòng người hẳn không thể không dừng lại một nhịp để chầm chậm hít hà từng giọt hương vị Giáng sinh. Giáng sinh! Hai tiếng chỉ nghĩ đến thôi cũng đã muốn mỉm cười, bởi khi ấy niềm vui sẽ lại ngập đầy trong đôi mắt trong của các em..

Giáng sinh năm nay đến sớm một chút với các bạn nhỏ ở khoa Nhi viện K Tân Triều và viện Nhi Trung Ương thông qua chương trình “Giáng sinh yêu thương 2014” diễn ra vào ngày 21/12/2014. Trong không khí rộn ràng ấm áp, các em thích thú hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động cùng những trò chơi đầy thú vị, hấp dẫn của nhóm Chắp Cánh Ước Mơ, CLB Nụ Cười, CLB Gấu bông yêu thương và CLB ghi-ta trường ĐH Giao thông vận tải. Các em cũng háo hức theo dõi những tiết mục Hài chú hề và xiếc thú do các nghệ sĩ đến Liên đoàn xiếc biểu diễn. Bên ngoài trời thật lạnh, nhưng ở xung quanh các em thì thật ấm cùng với thật nhiều yêu thương.

 

 

Bên cạnh chương trình văn nghệ, các bạn nhỏ cùng gia đình còn nhận được những món quà ý nghĩ từ các nhà hảo tâm. Những sự quan tâm này chính là nguồn đông viên to lớn giúp các em mạnh mẽ hơn trên con đường đầy khó khăn mà các em đã, đang và sẽ đi.

Thay mặt cho gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại viện, nhóm Chắp Cánh Ước Mơ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều và viện Nhi trung ương, Quỹ ước mơ của Thúy – Báo tuổi trẻ, Trường mầm non Hoa sữa, các thành viên hội gia đình bé Nhân Ái, gia đình cô Chú Bình – Huyền, gia đình cô Hiền – Phố Huế, gia đình chị Xuyến – Công ty Misa, gia đình chị Giang – Ngân hàng Vietcombank, , hai chị Vũ Thị Quế và Hà Thị Hiền, hai chị Nguyễn Thị Kim Thái và Nguyễn Thị Bích Thuận, gia đình cô Bích, gia đình chị Nga, gia đình cô Xuyến – Long Biên, anh Phạm Quang Hiệp – Cầu Giấy, Chị Vân Anh- Rose Garden, Chị Hạnh- The Anna Mandara đã tham gia tài trợ giúp đỡ không chỉ về mặt tinh thần mà còn về mặt vật chất. Chúng tôi cũng xin cảm ơn CLB Nụ cười , các nghệ sĩ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam, CLB Gấu bông yêu thương, CLB ghi-ta trường ĐH Giao thông vận tải và tất cả các bạn tình nguyện viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chương trình này.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

https://www.facebook.com/notes/ch%E1%BA%AFp-c%C3%A1nh-%C6%B0%E1%BB%9Bc-m...