Skip to content Skip to navigation

Những ngày này, bước đi trên phố bên những sắc màu xanh đỏ lấp lánh, lòng người hẳn không thể không dừng lại một nhịp để chầm chậm hít hà từng giọt hương vị Giáng sinh.

Giáng sinh! Hai tiếng chỉ nghĩ đến thôi cũng đã muốn mỉm cười, bởi khi ấy niềm vui sẽ lại ngập đầy trong đôi mắt trong của các em..

Giáng sinh năm nay thật đáng nhớ với các bạn nhỏ ở Khoa Ung bướu và Khoa Huyết học - Bệnh viện Nhi Trung Ương vì diễn ra đúng vào ngày Chúa ra đời 24/12/2016. Hơn 120 phần quà đã được gửi tới tay các bé trong ngày lễ Giáng Sinh. Trong không khí rộn ràng ấm áp, các em thích thú hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động cùng những trò chơi đầy thú vị, hấp dẫn của nhóm Chắp Cánh Ước Mơ, các bạn sinh viên trường Học viện Ngân hàng, ĐH Thăng Long. Bên ngoài trời thật lạnh, nhưng ở xung quanh các em thì thật ấm cùng với thật nhiều yêu thương. Đây cũng sẽ là một Giáng Sinh không thể quên với mỗi tình nguyện viên của Nhóm.

Những lời cầu chúc đã được Chắp Cánh Ước Mơ gửi gắm tới các em. Những mong trong lễ Noen này các em sẽ thật mạnh khỏe, chăm ngoan, luôn lạc quan và giữ nụ cười hồn nhiên trên môi!

 8 người, mọi người đang đứng
 5 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà
 13 người, mọi người đang đứng
 2 người