Skip to content Skip to navigation

Không khí Noel ấm áp với “ Giáng sinh yêu thương 2014”

19 Tháng 12 2014

Tháng 12 tới đem lại cái rét lạnh ngọt ngào của mùa đông nhưng cũng là dịp cuối năm vô cùng đặc biệt được mọi người chờ đợi nhất. Một mùa Giáng sinh an lành, sự sẻ chia và khoảnh khắc quây quần bên gia đình, được nhận những món quà thân thương, được trao gửi bao lời nhắn nhủ đầy ấm áp.

          Đã từ lâu, cứ gần đến dịp Giáng sinh,các tình nguyện viên nhóm Chắp cánh ước mơ không quên sứ mệnh đem đến một mùa Giáng sinh đầy ý nghĩa cho các em nhỏ đang điều trị ở khoa ung bướu tại bệnh viện Nhi trung ương và bệnh viện K Tân Triều.

Cuối tháng 11, nhóm đã lên kế hoạch tổ chức một chương trình mang tên “ Giáng sinh yêu thương” nhằm mang lại những món quà Noel giúp các em cảm nhận được niềm vui, sự thân thuộc và gần gũi như trong một đại gia đình tràn ngập tiếng cười. Những màu sắc tươi sáng,rực rỡ xuất hiện trong Giáng sinh phần nào khiến các bệnh nhi lạc quan và vì thế mùa đông sẽ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

 Vẫn là những buổi chiều cùng vui chơi, trò chuyện với các em nhưng chiều hôm nay- một buổi chiều chuẩn bị trang trí cho Giáng sinh của năm, cảm xúc trong mỗi tình nguyện viên đều khác. Mặc dù đôi bàn tay của em vẫn còn đang truyền thuốc, đôi chân nhỏ bé phải băng bó vì chưa lành vết thương nhưng những khuôn mặt ngây thơ có chút rụt rè hỏi khẽ thật đáng yêu: “Anh chị ơi, Giáng sinh là gì ạ?”, “ Bao giờ ông già Noel đến ạ?”. Rồi cảm giác vui tươi, rộn rã lại khiến các em háo hức lắng nghe những câu chuyện về ông già Tuyết, chú tuần lộc với cỗ xe đầy ắp quà tặng, về cây thông Noel trong đêm Giáng sinh. Các em vẫn thế, hồn nhiên trong trẻo chờ đợi điều kì diệu đến trong đêm Giáng sinh. Chỉ cần được cùng các anh chị trong nhóm dán những hình cây thông, bông tuyết,tự tay tô những ngôi sao mơ ước là các em đã cảm thấy vô cùng thích thú.

              Khu trang trí Giáng sinh ấm áp

          Không khí Noel tại không gian vui chơi của bệnh viện

Khắp các phòng trên bệnh viện tầng 7 và tầng 5 khoa ung bướu bệnh viện Nhi Trung ương đầy ắp những thông điệp Giáng sinh gửi gắm bao tình cảm của các tình nguyện viên gửi tới các em

 

Mọi khâu chuẩn bị của nhóm cho chương trình Giáng sinh dường như đã hoàn thành. “ Giáng sinh yêu thương” sẽ được diễn ra vào Chủ nhật ngày 21/12/2014.

    Lịch chương trình diễn ra như sau:

Buổi sáng: 8h 30 đến 10h 30 Tại sảnh khoa Nhi hoặc dưới sảnh (tùy điều kiện thời tiết), bệnh viện K Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Buổi chiều: 14h00 đến 16h 30 Tại Khoa Ung Bướu, bệnh Viện Nhi Trung Ương.

        Mong rằng chương trình cuối năm của nhóm Chắp cánh ước mơ với hi vọng mang đến cho các bệnh nhi mùa Noel ấm áp,hạnh phúc sẽ được diễn thành công!

https://www.facebook.com/notes/ch%E1%BA%AFp-c%C3%A1nh-%C6%B0%E1%BB%9Bc-m...