Skip to content Skip to navigation

[ CẬP NHẬT DỰ ÁN " LỊCH VÀ LÌ XÌ YÊU THƯƠNG 2016" ]

THƯ CẢM ƠN
Sau hơn 1 tháng rưỡi nỗ lực trao gửi những bộ lì xì và lịch đề bàn đong đầy tình yêu thương, nhóm Chắp cánh ước mơ rất vinh dự trở thành cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các bệnh nhi ung thư tại 2 bệnh viện Nhi Trung ương và K Tân Triều. Với mong muốn để sự sẻ chia được lan tỏa trong cộng đồng, gieo mầm cho những điều tốt đẹp trong xã hội, càng nhiều trường hợp bệnh nhi được nâng đỡ, 2016 là năm thứ hai chúng tôi đã thực hiện dự án này. 
Dự án của năm 2016 đã khép lại với con số hàng ngàn bộ lì xì được ủng hộ và gần 500 cuốn lịch được các mạnh thường quân mua tặng. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng 100% số tiền này dành cho bệnh nhi ung thư ( cụ thể trong thư cảm ơn).
Bên cạnh đó, nhóm sẽ tiếp tục cập nhật trên fanpage " DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN ỦNG HỘ DỰ ÁN" và " TỔNG KẾT DỰ ÁN" sau khi chương trình " Xuân Yêu thương" ( 30/1/16) kết thúc, giáp với tết Nguyên Đán. 
Mong rằng nhóm sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các mạnh thường quân để các dự án, chương trình sau được thành công hơn.
Thân ái!