Skip to content Skip to navigation

LỜI MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG "VÌ BỆNH NHI UNG THƯ" LẦN THỨ 10.

Nối tiếp ước mơ của công dân trẻ Tp. Hồ Chí Minh - Lê Thanh Thuý, Ngày hội Hoa Hướng Dương do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ cùng các đơn vị đồng hành khác tổ chức đã ra đời với sứ mệnh sẻ chia nỗi đau và chắp cánh ước mơ cho các bệnh nhi ung thư trên cả nước. Và năm nay đã là lần thứ 10 Ngày hội ý nghĩa này được diễn ra.

Tại ngày hội chúng ta sẽ có rất nhiều các hoạt động hướng về bệnh nhi ung thư như trao quà, trao học bổng, giao lưu văn nghệ, đặc biệt các bạn có thể đến tham quan và mua sắm tại các gian hàng từ thiện gây quỹ vì trẻ em ung thư, nhìn lại chặng đường 10 năm của ngày hội và các đơn vị tổ chức gắn liền... Đây thực sự là dịp khiến mọi người hiểu hơn về nỗi đau ung thư, từ đó sẽ đồng hành với các em trong quá trình chống lại bạo bệnh, để thấy yêu thương và thông cảm với cuộc đời này hơn, từ đó thắp lên trong các em niềm tin và hi vọng về một ngày mai tươi sáng...

Kính mời các đơn vị, tổ chức, các tập thể, cá nhân cùng đông đảo các mạnh thường quân tới tham dự ngày hội để cùng chúng tôi tô thêm sắc cho những bông hoa hướng dương, để chung tay thắp sáng ước mơ của các em.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8h đến 11h ngày chủ nhật, 26 tháng 11 tại Cung văn hóa Thiếu Nhi, 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và từ 8h đến 21h cùng ngày tại Nhà Thiếu Nhi Tp.HCM, 16o Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.

Sự có mặt của quý vị sẽ khiến ngày hội thêm ý nghĩa, đó vừa là món quà cho các em nhỏ vừa là động lực quý giá cho chúng tôi.

Trân trọng...!!!