Skip to content Skip to navigation

Vào ngày 7/9/2017, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - gọi tắt là TP Bank - đã đến Khoa Ung Bướu - Bệnh viện Nhi Trung ương để thăm hỏi và hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Quý ngân hàng đã trao tặng 165 suất cơm và 11 suất quà cho các bé với tổng số tiền là 11.250.000 đồng.

Ngoài ra cũng trong ngày hôm đó, gia đình anh Tùng chị Xuyến đã đến và trao tặng cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền là 1.000.000 đồng.

Thay mặt các bé và gia đình, nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, đồng cảm ơn gia đình anh Tùng - chị Xuyến. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng chọn chúng tôi làm cầu nối trong công tác thiện nguyện vì trẻ em ung thư, đã dành những tình cảm cao quý và tốt đẹp cho các bé và gia đình. Hi vọng rằng trong thời gian tới nhóm vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị.

Quý Mạnh Thường Quân, các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu ủng hộ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn họăc hỗ trợ chăm sóc các bệnh nhi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

- Phó Trưởng nhóm: Ngô Văn Quyền - 01665966867.

- Email: ban truyenthong.ccum@gmail.com.

- Facebook: https://www.facebook.com/chapcanhuocmo.vn/.

- Website: http://chapcanhuocmo.net.vn/

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi trực tiếp số tiền ủng hộ vào:

- Số tài khoản: 0021000358249 (Chủ thẻ Nguyễn Thị Hảo - Ngân hàng Vietcombank Hà Nội).

- Nội dung chuyển khoản: Nội dung ủng hộ (VD: Ủng hộ bệnh nhi).

Trân trọng!