Skip to content Skip to navigation
Tháng 3 khép lại thật nhiều niềm vui trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt. Sự có mặt và chia sẻ của các anh chị Mạnh Thường Quân và các bé tới từ trung tâm Cleverlearn Trung Hoà đã khiến các bạn nhỏ cảm thấy hào hứng và được động viên rất nhiều. 
 3 người, trong nhà
Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới 2 bé sinh nhật có sinh nhật tại Khoa Ung Bướu: Bé Lê Ngọc Duy và Bé Nguyễn Minh Hiếu .
 món tráng miệng và món ăn
Cuối tuần trở nên đặc biệt hơn khi hoàn cảnh khó khăn của bé Lò Minh Quân(quê ở Điện Biên) được Trung tâm Cleverlearn Trung Hoà gửi tặng trực tiếp 1 phong bao hỗ trợ chi phí điều trị của bé. Bên cạnh đó, trung tâm Clearn Trung Hoà gửi tặng trực tiếp 1 phong bao hỗ trợ chi phí điều trị của bé. Bên cạnh đó, trung tâm Cleverlearn Trung Hoà đã dành tặng các phần quà trong chương trình sinh nhật tháng 3 (trị giá 1 triệu đồng). 
 4 người, mọi người đang đứng
Gia đình chị Phạm Thuỳ Dung ủng hộ 1 triệu đồng cho Quỹ sinh hoạt nhóm dành cho chương trình của các bé tại Viện.
Chân thành cảm ơn tới sự ủng hộ giúp đỡ của đội sinh viên Học viên Ngân Hàng và Đại học Xây dựng. Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tấm lòng chia sẻ của các Mạnh Thường Quân dành cho các bé trong chương trình sinh nhật tháng 3 đầy niềm vui.
 4 người