Skip to content Skip to navigation

Chương trình sinh nhật tháng 6 đã diễn ra trong không gian quen thuộc khoa Ung bướu - Bệnh viện Nhi Trung ương. Với sự hào hứng của các bạn nhỏ, tháng này chúng ta cùng đón chào sinh nhật đặc biệt 6 bé cùng những lời chúc và bài hát thật ý nghĩa.

Tuy rằng, các bạn đến từ nhiều nơi khác nhau nhưng đã thể hiện sự hoà đồng và vô cùng nghị lực khi cùng vui vẻ tham gia vào các trò chơi được các anh chị Tình nguyện viên nhóm Chắp Cánh Ước Mơ chuẩn bị. Không chỉ vậy, điều ý nghĩa hơn là cho dù trong những ngày phải điều trị tại viện, các bé vẫn có những giây phút cười hồn nhiên, kỉ niệm khó quên bên bố mẹ. Có bạn còn chia sẻ: "Đây là lần đầu con được tham gia sinh nhật và nhận quà tặng."

Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn các Mạnh Thường Quân đã tới tham dự và trực tiếp tặng quà cho các bé trong chương trình sinh nhật tháng 6 ý nghĩa này! Sự hỗ trợ và sẻ chia của Quý vị là nguồn động viên đối với các bé và thành viên nhóm. Mong rằng trong tương lai, nhóm sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ các Quý nhà hảo tâm khắp bốn phương để đem tới những giá trị về tinh thần và vật chất cho các bé.