Skip to content Skip to navigation

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 8 - 2017

Như vậy là một tháng nữa của năm 2017 đã sắp trôi qua. Hôm nay, tại sảnh tầng 8 Bệnh viện Nhi Trung ương, nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ lại cùng các bạn SVTN trường Học viện Ngân hàng và Đại học Xây dựng tổ chức chương trình sinh nhật dành cho các bé có ngày sinh vào tháng 8.

Các bé đó lần lượt là:
1, Bé Trần Bảo Hân sinh ngày 27/08/2013
2, Bé Tô Minh Chiến sinh ngày 22/08/2009 (phòng 831 - Khoa Ung bướu)
3, Bé Đương Gia Hân sinh ngày 13/08/2017 (phòng 810 - Khoa Huyết học lâm sàng)
4, Bé Cao Tùng Anh sinh ngày 05/08/2014 (phòng 802 - Khoa Huyết học lâm sàng)

Tuy không cùng tuổi cũng chẳng cùng quê nhưng các bé đã thật sự hòa đồng với nhau, đã cùng nhau hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật, đã cùng nhiều bạn nhỏ khác tham gia vào những trò chơi vui nhộn. Mặc dù các hoạt động chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã mang đến cho các bé một sinh nhật ý nghĩa và ấm áp cùng lời chúc: Các bé hãy mau chóng khỏe mạnh nhé!

 Để những điều ý nghĩa và ấm áp ấy được lan tỏa nhiều hơn, chúng tôi không thể không nói đến sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến: 

- Chị Dung đã gửi tặng các bé 50 chiếc bánh trung thu

- Anh Toàn và bạn bè đã gửi tặng các bé 1 thùng sữa

- Cô Hồng và các cô trong Hội Phụ nữ Phường Nguyễn Khang đã gửi tặng 2 thùng sữa

- Chị Tuyết đã gửi tặng quỹ Chắp Cánh Ước Mơ cho hoạt động tổ chức sinh nhật 500.000 đồng.

 Đồng thời, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong Đội SVTN Học viện Ngân Hàng và Đại học Xây dựng. Các bạn đã chung tay giúp sức khiến cho chương trình của chúng tôi càng thêm thú vị. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ còn nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các bạn sinh viên tình nguyện trong nhiều hoạt động và chương trình khác nữa.

 Cuối cùng, chúc các bé tuổi mới mạnh khỏe, chăm ngoan và dũng cảm chiến đấu chống bệnh tật!

HAPPY BIRTHDAY TO LITTLE ANGELS