Skip to content Skip to navigation
Chương trình sinh nhật tháng 9 diễn ra vào ngày 24/9 vừa qua tại Khoa Ung bướu và Khoa Huyết học, Bệnh viện Nhi TƯ, vẫn là một chương trình sinh nhật ngập tràn niềm vui và tiếng cười như mọi khi.
3 giờ chiều tại khu vực phòng chơi của Khoa Ung bướu, chương trình liên hoan bắt đầu với bản nhạc “Chúc mừng sinh nhật” thể hiện qua tiếng đàn violon của anh Đức. Các bạn nhỏ cùng nhau hát “Chúc mừng sinh nhật” và vỗ tay chúc mừng các bạn có sinh nhật vào tháng 9: Huy Thành, Vân Khánh và Quỳnh Chi lên nhận quà. Rồi cùng với sự dẫn dắt khéo léo và duyên dáng của chị Nga, các bạn nhỏ hào hứng tham gia vào các trò chơi đố vui, hát, múa theo nhạc và ai nấy đều cười tươi như hoa khi nhận những phần thưởng đầy dễ thương ra về. Chương trình còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên tình nguyện Học viện Ngân hàng với những màn nhảy hết sức vui nhộn và sôi động, của các bạn học sinh trường Vinschool với những bài hát thiếu nhi đáng yêu và những phần quà là bóng bay hình thú ngộ nghĩnh. Sảnh chơi tầng 8 ngày hôm đó tràn đầy tiếng cười giòn tan và ánh mắt long lanh háo hức của các bạn nhỏ.
Các bạn nhỏ ở Khoa Huyết học cũng rất háo hức khi được các anh chị tình nguyện đến chơi cùng, tặng bóng bay và chia bánh kẹo để cùng liên hoan chúc mừng sinh nhật của Văn Chộn, Hải Đăng và Văn Tiến. Ba bạn nhỏ này cũng nhận được ba phần quà sinh nhật của nhóm và các bạn học sinh trường vin school.
Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ chân thành cảm ơn Khách sạn Melia đã tài trợ 2 chiếc bánh kem, cảm ơn bạn Mai Anh đã tặng 1 bánh sinh nhật cho chương trình lần này. Nhóm cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên tình nguyện Học viên Ngân hàng, các bạn học sinh trường Vinschool, cùng các bạn tình nguyện viên và cộng tác viên của nhóm đã đồng hành để mang đến một chương trình sinh nhật thật vui cho các bạn nhỏ.

Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.
Ảnh của Chắp Cánh Ước Mơ.