Skip to content Skip to navigation

 

Buổi dã ngoại và team building gắn kết tinh thần giữa các tình nguyện viên nhóm Chắp Cánh Ước Mơ tại Cát Bà vào mùa hè 2017.

Chúng tôi là những tình nguyện viên tới từ nhiều môi trường với độ tuổi và chuyên môn về các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, ai trong chúng tôi cũng đều có chung một sở thích: Yêu trẻ nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi đã gặp nhau tại Chắp Cánh Ước Mơ và đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình sinh hoạt mà nhóm xây dựng phi lợi nhuận. Mục đích hoạt động của mọi người đều là kết nối cộng đồng, chia sẻ và đem đến nhiều hơn giá trị tinh thần cũng như vật chất với bao em thơ là bệnh nhi ung thư tại bệnh viện.

Đặc biệt hơn cả là trong cuộc sống, chúng tôi vinh dự được trở thành những người bạn hết sức gắn bó và thân thiện như trong một gia đình. Nhiều thành viên 3-5 năm hoạt động trong nhóm cũng chia sẻ: "Được dùng công sức của mình để làm thiện nguyện, bản thân mình cũng đã trưởng thành lên nhiều. Quá trình tham gia vào nhóm giúp mình bồi đắp nhiều đức tính tốt đẹp, nhìn nhận được những giá trị tinh thần, nhân văn sâu sắc mà chỉ có người thực sự trải nghiệm mới cảm nhận được."

---------------------------------------------------------------------------

Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ vẫn tiếp tục tuyển tình nguyện viên hoạt động trong các buổi sinh hoạt và chương trình dành cho bệnh nhi tại bệnh viện trong năm. 

Các bạn quan tâm vui lòng điền bản đăng kí trở thành CTV của nhóm tại chỉ: https://goo.gl/wvF2MC

Hotline: 01675999201 – Ms. Ngọc (Trưởng ban nhân sự)

Email: bannhansu.ccum@gmail.com 

Facebook: www.facebook.com/chapcanhuocmo.vn