Skip to content Skip to navigation

Thư cảm ơn chương trình chào mừng Quốc tế thiếu nhi “ Công viên kỳ thú 2016”

Ngày chủ nhật vừa qua 29/05/2016, tại Khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều và Khoa Ung bướu, Khoa Huyết học bệnh viện Nhi Trung ương đã diễn ra chương trình vui Tết thiếu nhi “Công viên kỳ thú” (Chủ đề về các loài vật quanh em) và chào mừng sinh nhật tháng 5/2016.
Niềm vui của các em tại Viện K Tân Triều thật rạng rỡ
Chương trình “ Công viên kỳ thú” bắt đầu lúc 8h30, gửi gắm đến cho các em nhỏ tiếng hát của cán bộ bệnh viện K Tân Triều, những màn biểu diễn vui nhộn của các bạn sinh viên tình nguyện đến từ đại học Kiến Trúc, đại học Thăng Long, ảo thuật, xiếc nghệ thuật tới từ các nghệ sĩ, nhóm Chắp Cánh Ước Mơ. Sảnh tầng 3 Khoa Nhi đã kín người trong suốt chương trình, các em nhỏ chăm chú theo dõi với ánh mắt đầy hứng thú. Sau khi chương trình kết thúc, các Mạnh Thường Quân đã đến từng phòng để trao quà cho mỗi bé. Cùng với đó, Chắp Cánh Ước Mơ đã sử dụng tiếp tục Quỹ “ Lì xì yêu thương” để tặng gần 200 chiếc áo cho các bé tại 3 khoa của 2 bệnh viện.
Chiếc áo " Chắp cánh ước mơ" mong ước về một tương lai chiến thắng bệnh tật
Buổi chiều cùng ngày, nhóm Chắp Cánh Ước Mơ đã tổ chức chương trình sinh nhật tháng 5 kết hợp với chào mừng Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé tại khoa Ung bướu và Huyết học bệnh viện Nhi Trung ương. Chương trình diễn ra nhẹ nhàng và tràn ngập niềm vui tiếng cười qua tiết mục kịch đặc sắc, tiếng hát từ các bạn cộng tác viên cùng trò chơi thú vị của các bạn tình nguyện viên và các bé. Các bé cùng liên hoan chúc mừng sinh nhật 11 bé (8 bé tại Khoa Ung bướu và 3 bé tại Khoa Huyết học- Tim mạch ) sinh tháng 5 rồi sau đó được nhận tận tay những món quà tài trợ hết sức thiết thực từ các nhà hảo tâm nhân dịp 1/6.
Các em tự tin và hứng thú khi được hòa mình vào không khí vui nhộn ngày Quốc tế thiếu nhi và trở thành nhân vật trong khu rừng tại Viện Nhi Trung ương
Qua đây chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn quý Ban giám đốc bệnh viện K Tân Triều và bệnh viện Nhi Trung ương, Báo Tuổi trẻ đã hỗ trợ cùng chúng tôi thực hiện chương trình. Cùng với đó, xin được cảm ơn sự tham gia hợp tác của các bạn sinh viên tình nguyện tâm huyết đến từ các trường: Học viện Ngân hàng, đại học Kiến Trúc, đại học Thăng Long, Khoa Quốc Tế - Học viện ngân hàng, các em học sinh của trường cấp 3 Vinschool, các em học sinh của trường Olympia School tặng quà sinh nhật cho các em nhỏ, tiết mục văn nghệ của chị Trang, anh Biểu,... Xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới:
- Khách sạn Melia Hà Nội đã tài trợ 2 chiếc bánh sinh nhật tại Viện Nhi Trung ương.
Phần quà của Báo Tuổi trẻ
Phần quà chị Hằng dành cho các bé có hoàn cảnh nghèo, khó khăn
- Báo Tuổi trẻ đã dành tặng 117 bé tại Viện K Tân Triều và Viện Nhi Trung ương, phần quà dành cho mỗi bé 200.000đ.
- Công ty cổ phần truyền thông Nhân Tâm và công ty sữa Vinasoy đã dành tặng hơn 100 suất quà dành cho các bé tại Khoa Ung bướu ( Viện Nhi TW) và Khoa Nhi( Viện K Tân Triều)
- Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế - Học viện ngân hàng trao hơn 70 suất quà cho các Bé tại Viện K Tân Triều
- Công ty CP Đại Xuân Media đã hỗ trợ cho mượn 5 chiếc quạt Công nghiệp phục vụ chương trình ở K3
- Chị Thanh Dương- thành viên Nhóm và gia đình đã dành tặng quà cho 10 bé khó khăn tại 2 Viện, mỗi phần quà trị giá 200.000đ
- Chị Hạnh Lê và Cửa hàng H3Q Miki( số 9 Đình Ngang) tặng 2 triệu hỗ trợ chi phí tặng áo “ Chắp cánh ước mơ” và 30 cuốn truyện tranh.
- Chị Hằng dành tặng quà cho 10 bé khó khăn tại 2 Viện, mỗi phần quà trị giá 500.000đ
- Chị Ngoan đã tài trợ chi phí bánh kẹo liên hoan chương trình
- Chị Dương đã tặng 8 phần quà cho các Bé có sinh nhật trong tháng 5 cho các Bệnh Nhi khoa Ung Bướu và Huyết học Viện Nhi Trung Ương
- Chị Nga đã dành tặng 500.000đ cho các bé có sinh nhật trong tháng 5
Điều chúng tôi muốn thấy là nụ cười hồn nhiên của các em
Cùng toàn thể các nhà hảo tâm đã đóng góp để các bé liên hoan Tết thiếu nhi và rất nhiều các cá nhân tập thể khác đã giúp đỡ và ủng hộ cho Nhóm suốt thời gian qua. Chương trình đã mang đến thật nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ, giúp các em tự tin và vững vàng hơn để vượt qua những khó khăn phía trước. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng của quý mạnh thường quân hơn trong tương lai để những chương trình ý nghĩa hỗ trợ cho các em nhỏ lại được diễn ra thành công, tốt đẹp!
Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ