Skip to content Skip to navigation

THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI “XANH ĐỎ TÍM VÀNG”

Kính gửi Quý Mạnh Thường Quân,
Cuối tuần vừa qua, Nhóm Tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đã tiếp tục hành trình đem niềm vui tới bệnh viện và nỗ lực kết nối các tấm lòng hảo tâm đến với các bệnh nhi thân yêu.
Vào ngày 27/5, chương trình Quốc tế Thiếu nhi và tiệc sinh nhật Tháng 5 dành cho các bệnh nhi ung thư diễn ra tại Tầng 8 – Khoa Ung bướu và Khoa Huyết học của Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngày chủ nhật 28/5 trở nên thật đáng nhớ với Chương trình Quốc tế thiếu nhi “Xanh Đỏ Tím Vàng” tại Sảnh lớn tầng 1 – Bệnh viện K Tân Triều với sự phối hợp tổ chức của CLB Nụ Cười.
Chương trình 1-6 tại Viện Nhi Trung Ương
Và chương trình Quốc tế thiếu nhi "Xanh Đỏ Tím Vàng" tại Viện K Tân Triều
Bức tường mang thông điệp và lời chúc tới các em trong 1-6 năm nay
Cả hai chương trình đã được tổ chức trong không khí háo hức, vui tươi của các em bé đáng yêu đang ngày đêm dũng cảm, chiến đấu với căn bệnh ung thư. Có hàng trăm suất quà ý nghĩa đã được trao tặng cho 153 bé tại cả 2 bệnh viện. Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ đã in 250 chiếc áo phông cho tất cả các bé của cả 2 viện, số áo còn lại tiếp tục tặng trong các chương trình của nhóm.
Lời đầu tiên, chúng tôi cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo, các các bộ, nhân viên Phòng công tác xã hội, y bác sỹ hai viện: Bệnh viện Nhi Trung Ương và Bệnh Viện K Tân Triều đã tạo điều kiện và chung tay giúp chúng tôi thực hiện chương trình này. Sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo, các các bộ, nhân viên, y bác sỹ hai viện là nguồn động lực và sức mạnh không nhỏ để chúng tôi làm tốt công tác thiện nguyện của mình.
Đặc biệt, chúng tôi xin vô cùng cảm ơn các cá nhân, tập thể, tổ chức hảo tâm đã tới tham dự, trực tiếp chung tay đóng góp quà tặng và đem đến một Tết Thiếu nhi đầy đủ tình cảm dành cho các bệnh nhi. Các chương trình của chúng tôi được thành công là nhờ sự đồng hành, ủng hộ và đóng góp to lớn của đông đảo Quý Mạnh Thường Quân.
Xin được trân trọng cảm ơn:
- Ngài Tham tán Tamerlan Khalilov – Đại sứ Quán Azerbaijan tại Việt Nam tặng 80 suất quà cho tất cả các bé trong khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều.
- Đoàn Ban Giám đốc Khách sạn Melia Hà Nộ tặng 80 suất quà cho tất cả các bé trong khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều.
- Quỹ Ước Mơ Của Thúy – Báo Tuổi trẻ tặng phong bì cho tất cả các bé của 2 bệnh viện, mỗi phong bì trị giá 300.000 đồng.
- Quỹ “Hãy yêu thương nhau hơn”. Đại diện chị Khuất Thanh Thúy và chị Lam Bùi tặng phong bì cho 40 trường hợp khó khăn tại cả 2 bệnh viện, mỗi phong bì trị giá 500.000 đồng.
- Công ty sữa đậu nành Việt Nam VinaSo tặng 80 suất bánh sữa cho tất cả các bé trong khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều.
- Chị Diệu Hạnh và bạn bè tặng 80 hộp bánh và 80 vỉ sữa cho tất cả các bé trong khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều.
- Chị Lê Huyền Trang - Cửa hàng Minh Thư Baby tặng 80 vỉ sữa cho tất cả các bé trong khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều.
- Chị Hằng tặng phong bì cho 10 trường hợp khó khăn tại cả 2 bệnh viện, mỗi phong bì trị giá 500.000 đồng.
- Chị Lê Thị Ánh Hồng và bạn tặng bánh kẹo sữa liên hoan và phong bì cho 5 trường hợp khó khăn khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều, mỗi phong bì trị giá 200.000 đồng.
- Chị Lê Thị Bích Hạnh tặng 3 triệu để nhóm in áo phông cho các bé và 4 hộp socola Kinder để các bé ở 2 viện liên hoan.
- Nhóm phụ huynh lớp C4 Trường Mầm non Linh Đàm tặng phong bì cho 10 trường hợp khó khăn khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều, mỗi phong bì trị giá 1 triệu đồng.
- Anh Tuấn Anh ủng hộ qua tài khoản nhóm 150.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Anh Toàn ủng hộ qua tài khoản nhóm 300.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Chị Đoàn Thu Hằng ủng hộ qua tài khoản nhóm 200.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Chị Nguyễn Thị Hồng ủng hộ qua tài khoản nhóm 1 triệu đồng để in áo phông cho các bé.
- Chị Hà Còi ủng hộ qua tài khoản nhóm 3 triệu đồng để in áo phông cho các bé.
- Bạn Hà Minh Hoài và anh Hà Thanh Tùng ủng hộ qua tài khoản nhóm 900.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Bạn Hà Minh và bạn Hà Thanh Hoa ủng hộ qua tài khoản nhóm 500.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Chị Tâm Sen ủng hộ qua tài khoản nhóm 300.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Chị Diệp ủng hộ qua tài khoản nhóm 300.000 đồng để in áo phông cho các bé.
- Anh Đức Anh (bạn của TNV Phương Nga) ủng hộ qua tài khoản nhóm 300.000 đồng để in áo phông cho các bé.
Và nhiều tấm lòng hảo tâm khác.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ca sĩ Nhật Thảo, Liên đoàn xiếc Việt Nam, các bạn SVTN trường Học viện Ngân hàng, Đại học Xây Dựng, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Kiến Trúc. Các bạn đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành, đã mang đến một không khí vui vẻ, hòa đồng cho chương trình, đã giúp chúng tôi lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và nhân văn về tình yêu, về lòng hướng thiện, về những ước mơ đẹp tươi trong tương lai.
Chương trình Quốc tế thiếu nhi “Xanh Đỏ Tím Vàng” đã khép lại nhưng những màu sắc tươi vui ấy còn được vẽ mãi lên bầu trời ước mơ và khát vọng. Hi vọng trong những chương trình và sự kiện tiếp theo, chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các Quý Mạnh Thường Quân.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Mạnh Thường Quân và kính chúc Quý Mạnh Thường Quân nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Trân trọng,
Nhóm Tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ .