Skip to content Skip to navigation

Kính gửi: Các quý Mạnh Thường Quân, các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân nhà hảo tâm.

Lời đầu tiên, nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc, các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên Khoa Nhi- Bệnh viện K Tân Triều và Khoa Ung bướu- Khoa Huyết học- Bệnh viện Nhi Trung ương đã đồng hành, hỗ trợ cùng nhóm Chắp Cánh Ước Mơ trong suốt thời gian vừa qua. Xin được cảm ơn Quỹ “ Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ phát động đã hỗ trợ kinh phí để Vui hội trăng rằm 2016 được diễn ra vui vẻ và ý nghĩa. Đặc biệt, sự giúp đỡ, đóng góp tận tâm của các mạnh thường quân chương trình Vui hội trăng rằm 2016 là một yếu tố quan trọng nhằm mang lại một Tết Trung thu- Tết Đoàn viên đầy yêu thương, vẹn tròn tới các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện K Tân Triều.
Tiết mục múa lân thu hút sự chú ý của các em nhỏ Khoa Nhi- Bệnh viện K Tân Triều
Chương trình Vui hội trăng rằm 2016 được diễn ra vào ngày 10/9/2016 vừa qua đã là dịp để các mạnh thường quân trực tiếp trao những món quà ý nghĩa, sẻ chia từ thiện ý xuất phát từ tấm lòng của mình, giao lưu và thăm hỏi các bệnh nhân đang ngày ngày mang trong mình căn bệnh quái ác. Tại bệnh viện, có lẽ chương trình rộn ràng, ấm cúng, tràn ngập nụ cười của các em nhỏ nhiều nhất chính là chương trình Trung thu đáng nhớ trong tuổi thơ các em. Hình ảnh ông trăng sáng rõ, tươi đẹp nhất trong ngày Rằm tháng tám gắn với mâm ngũ quả, múa lân, với chú cuội, chị Hằng, đèn ông sao, bánh nướng, bánh dẻo xúng xính. Niềm vui trong các em là được hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, được quan tâm và trò chuyện nhiều hơn mọi ngày. Sự thành công của chương trình đem lại và phản ứng tích cực từ phía người nhà bệnh nhân là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác thiện nguyện. Qua đây, nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ xin được gửi lời cảm ơn tới những mạnh thường quân sau đây đã dành tình cảm cho các em nhỏ:
Cập nhật danh sách Mạnh Thường Quân tham gia đóng góp trong chương " Vui Hội Trăng Rằm 2016"
Cảm ơn Đội Sinh viên tình nguyện Học viện Ngân hàng, CLB Vinschool Cancer Charity, Võ đường Trung Tấn- Bình Định Gia, em Trần Thái Dương cùng các cá nhân, tập thể khác... đã đồng hành cùng Chắp Cánh Ước Mơ tổ chức một Tết Trung Thu đầy ắp tiếng cười dành cho các em. Để đảm bảo phần quà đã được chuyển tới các em nhỏ một cách chính xác, chúng tôi đều lấy thông tin và gửi tới các đơn vị tài trợ về thông tin của tất cả các em được nhận quà tặng là tiền mặt trong chương trình.
Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ cùng các Mạnh Thường Quân tặng quà cho các bé ở Khoa Ung bướu- Bệnh viện Nhi Trung ương
Trong quá trình tổ chức, nếu còn những sơ sót, Nhóm mong rằng sẽ được các Mạnh Thường Quân thấu hiểu và thông cảm. Hi vọng rằng, nhóm Chắp Cánh Ước Mơ sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để những chương trình sau diễn ra thành công hơn, đem đến sự kết nối, nâng đỡ và sẻ chia cho nhiều bệnh nhi hơn nữa.
Xin kính chúc các mạnh thường quân có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!
Thân ái: Nhóm Tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ