Skip to content Skip to navigation

THƯ CẢM ƠN Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm 2017”

Quý Mạnh Thường Quân kính mến,

Như thế là vào buổi chiều thứ 7 vừa rồi (30/09), chương trình Tết Trung thu “Vui Hội Trăng Rằm 2017” dành cho bệnh nhi ung thư do Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ tổ chức tại Tầng 8 - Khoa Ung bướu và Khoa Huyết học Lâm sàng - Bệnh viện Nhi Trung ương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để có thể tạo nên sự thành công đó chúng tôi không thể không kể đến sự đồng hành và giúp đỡ của đông đảo các quý Mạnh Thường Quân. Nhân đây, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ xin được gửi đến quý Mạnh Thường Quân lời cảm ơn sâu sắc.

Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện, các các bộ, nhân viên, y bác sĩ bệnh viện và các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để chúng tôi thực hiện chương trình này.

Xin chân thành cảm ơn Xưởng nghệ thuật ART TREE - thành viên trực thuộc Trung tâm Unesco Mỹ thuật Hà Nội đã đồng hành cùng chúng tôi tổ chức cho các em cuộc thi vẽ tranh “Cảm xúc trong em” thật nhiều ý nghĩa.

Đồng cảm ơn các mẹ và bé trong nhóm chị Thục Anh đã mang đến cho chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chị Nga đã ủng hộ 500.000 đồng vào quỹ hoạt động chương trình của nhóm.

Và đặc biệt, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn trong đội SVTN Học viện Ngân hàng. Các bạn đã đồng hành cùng Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ suốt thời gian dài, trong rất nhiều hoạt động và tất nhiên không ngoại trừ chương trình ý nghĩa này.

Một lần nữa, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ xin được cảm ơn quý vị và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, chung tay của quý vị trong các hoạt động thiện nguyện vì bệnh nhi ung thư sau này. 

Cuối cùng, xin kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng!