Skip to content Skip to navigation

Lời đầu thư, nhóm Chắp cánh ước mơ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện K Tân Triều,  các y bác sĩ khoa Ung bướu và Khoa Nhi, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các cá nhân, đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ cùng nhóm Chắp cánh ước mơ trong suốt thời gian vừa qua. Xin được cảm ơn Quỹ “ Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ phát động đã hỗ trợ kinh phí để  Xuân Yêu Thương 2015được diễn ra tốt đẹp.

      Đặc biệt, sự giúp đỡ, đóng góp tận tâm của các mạnh thường quân chương trình Xuân Yêu Thương 2015 là một yếu tố quan trọng nhằm mang lại một cái Tết ấm áp tới các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện K Tân Triều. Chương trình Xuân Yêu  Thương 2015 được diễn ra vào ngày 7/2/2015 vừa qua đã là dịp để các mạnh thường quân trực tiếp trao những món quà ý nghĩa, sẻ chia từ thiện ý xuất phát từ tấm lòng của mình, giao lưu và thăm hỏi các bệnh nhân đang ngày ngày mang trong mình căn bệnh quái ác. Tại bệnh viện, chưa có ngày lễ nào trong năm mà lại rộn ràng, lạc quan, phấn khởi tràn ngập nụ cười của các em nhỏ nhiều như những ngày giáp Tết đầy hi vọng đến thế. Sự thành công của chương trình đem lại và phản ứng tích cực từ phía ngườinhà bệnh nhân là động lực để chúng ta tiếp tục nỗ lực trong công tác thiện nguyện.

    Qua đây, nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ xin được gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam; Công ty thời trang  Elise; công ty TNHH in Thanh Bình; Các quý sư thầy và phật tử thiền viện Sùng Phúc, Hà Nội; Tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh, học sinh trường Nguyễn Trường Tộ;  Tập thể giáo viên, phụ huynh họcsinh, học sinh trường mầm non Lý Thái Tổ 2; Gia đình anh Tùng- chị Xuyến đang công tác tại công ty cổ phần Misa; Gia đình chị Nga- Ngân hàng Techcombank; Chị Nguyễn Thanh Hà - Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội; Gia đình chị Hương Sen- giáo viên tại Sơn Tây, Hà Nội; Gia đình chị Đào Hương Trà; Gia đình anh Nguyễn Hoàng Khương; Câu lạc bộ Smiling Heart; Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Thủy Lợi, Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Thăng Long,...và toàn thể các cá nhân, mạnh thường quân khác đã có những đóng góp thiết thực để giúp đỡ các em nhỏ có những ngày Tết đầy đủ và hạnh phúc.

   Xuân Yêu Thương 2015 khép lại một năm cũ và sẽ mở ra một năm mới với những chương trình thiện nguyện mới giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Hi vọng rằng, nhóm Chắp cánh ước mơ sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để những chương trình sau diễn ra thành công, đem đến sự kết nối, nâng đỡ và sẻ chia cho nhiều bệnh nhi hơn nữa.

     Xin kính chúc các mạnh thường quân có nhiều sức khỏe và một năm mới an khang thịnh vượng! 

     Xin chân thành cảm ơn!

 

                                                           Đại diện Nhóm Chắp cánh ước mơ

                                                          Trưởng nhóm: Nguyễn Thu Thủy

https://www.facebook.com/notes/ch%E1%BA%AFp-c%C3%A1nh-%C6%B0%E1%BB%9Bc-m...