Skip to content Skip to navigation

Thư cảm ơn chương trình “ Xuân Yêu Thương 2016”

Lời đầu thư, nhóm Chắp cánh ước mơ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện K Tân Triều, các y bác sĩ khoa Ung bướu và Khoa Nhi, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các cá nhân, đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ cùng nhóm Chắp cánh ước mơ trong suốt thời gian vừa qua. Xin được cảm ơn Quỹ “ Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ phát động đã hỗ trợ kinh phí để Xuân Yêu Thương 2016 được diễn ra tốt đẹp.
Đặc biệt, sự giúp đỡ, đóng góp tận tâm của các mạnh thường quân chương trình Xuân Yêu Thương 2016 là một yếu tố quan trọng nhằm mang lại một cái Tết ấm áp tới các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện K Tân Triều. Chương trình Xuân Yêu Thương 2016 được diễn ra vào ngày 30/1/2016 vừa qua đã là dịp để các mạnh thường quân trực tiếp trao những món quà ý nghĩa, sẻ chia từ thiện ý xuất phát từ tấm lòng của mình, giao lưu và thăm hỏi các bệnh nhân đang ngày ngày mang trong mình căn bệnh quái ác. Tại bệnh viện, chưa có ngày lễ nào trong năm mà lại rộn ràng, lạc quan, phấn khởi tràn ngập nụ cười của các em nhỏ nhiều như những ngày giáp Tết đầy hi vọng đến thế. Sự thành công của chương trình đem lại và phản ứng tích cực từ phía ngườinhà bệnh nhân là động lực để chúng ta tiếp tục nỗ lực trong công tác thiện nguyện.
Qua đây, nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ xin được gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam; Ban Giám đốc và nhân viên khách sạn Melia Hà Nội ( tặng tiền mặt và quà cho bệnh nhi ở Viện K, bánh sinh nhật ở Viện Nhi) ; Đoàn giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Vĩnh Hưng- Hà Nội ( tặng tiền mặt và sữa cho bệnh nhi ở viện K) ; Đại diện Ngân hàng SeaBank -chi nhánh Trần Khát Chân( tặng 10 trường hợp khó khăn nhất 2 viện), chị Diệu Hạnh và Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Thăng Long( tặng 100 suất quà), Võ đường Trung Tấn- câu lạc bộ Bình Định Gia Lam Hồng, chị Hằng Nga ( tặng 500 ngàn đồng), Chị Bùi Thị Như Quỳnh công ty Microtec Việt Nam( tặng 500 ngàn đồng), Anh Cương chị Lan ở Định Công( tặng 3 triệu đồng), cô Hồng và bạn bè ( tặng bánh kẹo), chị Ngoan ( tặng bánh kẹo) ...và toàn thể các cá nhân, mạnh thường quân khác đã có những đóng góp thiết thực để giúp đỡ các em nhỏ có những ngày Tết đầy đủ và hạnh phúc.
Xuân Yêu Thương 2016 khép lại một năm cũ và sẽ mở ra một năm mới với những chương trình thiện nguyện mới giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Hi vọng rằng, nhóm Chắp cánh ước mơ sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để những chương trình sau diễn ra thành công, đem đến sự kết nối, nâng đỡ và sẻ chia cho nhiều bệnh nhi hơn nữa.
Xin kính chúc các mạnh thường quân có nhiều sức khỏe và một năm mới an khang thịnh vượng!
Xin chân thành cảm ơn!