Skip to content Skip to navigation

TÔI ĐÃ CÓ NHỮNG NĂM THÁNG "ÁO XANH" NHƯ THẾ <3.<3

Ngày đầu tiên tôi biết đến A14, lần đầu tiên bước chân vào khoa Ung Bướu của bệnh viện Nhi trung ương, cảm xúc k thể diễn tả hết nhưng hình như vẫn còn như nguyên.
Khi lần đầu tiên trông thấy những đứa trẻ như thế, k phải xót xa hay tiếc thương, mà là 1 buổi chiều vui vẻ biết bao cùng các e làm thiệp 8-3 <3 :)

Nhận ra nhiều thứ xung quanh cuộc sống ngay bên cạnh tôi, chứng kiến bao nỗi đau lớn trên một hình hài nhỏ bé, cảm thấy bản thân thật may mắn biết bao. Một buổi chiều đọng lại trong tôi bao xúc cảm...

Lần đầu tiên tôi được biết đến nhóm, những còn người k cùng trường lớp thân thuộc, chia sẻ với nhau bởi 1 tình yêu dành cho những em nhỏ. Những con người lạ mà thân quen như thế, tình cảm như thế, ân cần như thế, nhiệt thành như thế, !

Tôi đã có những ngày tháng của tuổi trẻ, nhiệt tình và đầy sức sống, một chút sự nhiệt tình, một chút vị cố gắng, một chút hương công sức, tôi đã có những năm tháng sinh viên tình nguyện đầy tự hào như thế.

A14 đã như một điểm đến thân thuộc mỗi chủ nhật hàng tuần, chỉ đơn giản như vui chơi làm đồ chơi cùng các e, hay tổ chức các chương trình lớn, tôi đã có những nụ cười hạnh phúc là thế <3

Mùa thứ 3 tình nguyện đã sắp tròn, có những đứa trẻ chẳng kịp thân đã k còn gặp mặt, có những đứa trẻ đã quá quen thuộc với màu áo xanh Chắp Cánh Ước Mơ. những đứa trẻ đã quá thân quen với những a chị của nhóm, hết những đứa trẻ này đến đứa trẻ khác, công việc của nhóm vẫn cứ thể, chỉ đơn giản là chăm sóc vui chơi tổ chức cho các e có bao niềm vui như những đứa trẻ khác, tôi có 1 niềm hạnh phúc mà mấy bạn sinh viên tình nguyện có đc giống như tôi.!

Tôi tự hào một màu áo xanh đã theo tôi suốt 3 mùa sinh viên, màu áo đã thân quen và ghi nhớ trong đôi mắt những đứa trẻ ấy, tôi có những năm tháng chẳng thể nào quên, với Chắp Cánh Ước Mơ đã và đang vẫn tiếp tục những hành động thiết thực ấy <3

Tôi đã có một màu "áo xanh" như thế! Tôi đã có những tháng ngày sinh viên như thế và sẽ mãi như thế. Còn bạn thì sao?

Phong trào sinh viên tình nguyện trong bạn là gì, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ của bạn ra sao, hãy hành động thực sự ý nghĩa và thiết thực khi tuổi trẻ còn sục sôi là chân thành như thế ! Hãy đến với A14 của bệnh viện Nhi trung ương, chúng tôi sẽ chắp cánh cho bạn một tuổi trẻ không thể nào quên.
Cùng hành động với chúng tôi, cùng tham gia chắp cánh ước mơ với chúng tôi để giúp đỡ những bông hướng dương nhỏ ấy nhé <3 <3 <3

                                                                                           Táo Nguyễn

Hotline: 0976561635 – Ms. Hải Yến (Trưởng ban nhân sự)

 

Email: bannhansu.ccum@gmail.com 

Facebook: www.facebook.com/chapcanhuocmo.vn

 

 Link đăng ký: http://goo.gl/87fcMH