Skip to content Skip to navigation

TỔNG KẾT DỰ ÁN “LÌ XÌ VÀ LỊCH YÊU THƯƠNG 2016”

Đầu năm mới 2016- năm thứ hai nhóm Tình nguyện Chắp cánh ước mơ thực hiện kế hoạch làm những chiếc lì xì và bộ lịch để bàn năm Bính Thân, lấy ý tưởng từ những bức tranh do các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung Ương và viện K Tân Triều vẽ nhằm gây quỹ Tết yêu thương cho các bé và giành được sự ủng hộ tích cực từ phía các mạnh thường quân.
SỐ TIỀN THU ĐƯỢC TỪ DỰ ÁN : 111 triệu 400 ngàn đồng
KẾ HOẠCH SỬ DỤNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN: 18 triệu 920 ngàn đồng
1, Mừng tuổi 83 phong bao lì xì cho các bé tại bệnh viện Nhi TW và K Tân Triều ( bắt đầu từ ngày 14/2/2016 tức mùng 7 tết âm lịch): 8 triệu 920 ngàn đồng.
2, Dành dự bị cho hoạt động phát cơm trong nhóm: 10 triệu đồng.
CÒN LẠI: 92 triệu 480 ngàn đồng
Ngắn hạn: Nhóm trích tiền để mua đồ chơi, truyện bổ sung tủ truyện và không gian vui chơi của các bé tại tầng 7 khoa Ung Bướu viện Nhi TW.
Gửi tặng 5 trường hợp khó khăn khoa ung bướu vào dịp đầu năm và bé Nguyễn Xuân Hưng- trường hợp khó khăn khoa Tim- bệnh viện Nhi Trung Ương
Dài hạn: Số tiền còn lại sẽ hỗ trợ các hoàn cảnh bệnh nhi khó khăn trong năm, mua bánh kẹo cho các bệnh nhi trong các hoạt động chiếu phim, sinh nhật, tặng quà traong dịp lớn ( mùng 1/6, Trung Thu, Giáng Sinh,…), các hoạt động chương trình tổ chức trong cả năm tại 2 bệnh viện Nhi Trung Ương và K Tân Triều.
Chúng tôi cam kết công khai thông tin và hình ảnh cụ thể khi sử dụng số quỹ này!
Trong quá trình làm và nhận lì xì nếu xảy ra sơ sót gì, chúng tôi mong sẽ nhận được những phản hồi của các bạn. Ý kiến đóng góp của các bạn sẽ là kinh nghiệm để chúng tôi tiếp tục những dự án lần sau được bền vững, uy tín, thành công hơn!
LỜI CẢM ƠN:
Trong suốt hơn 3 tháng qua, tình nguyện viên nhóm Chắp cánh ước mơ đã không ngừng hoạt động và làm việc để hoàn thành gần hàng ngàn chiếc lì xì và 500 bộ lịch để bàn năm Bính Thân, đem thông điệp ý nghĩa nhân ái đến với mọi người. Chúng xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, gia đình các tình nguyện viên trong nhóm đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong dự án này. Đặc biệt xin cảm ơn chị Hạnh Lê, anh chị em tại nhà hàng H3Q đã đóng góp cho chúng tôi những ý tưởng độc đáo ban đầu về dự án này và hỗ trợ vốn in các ấn phẩm của nhóm.
Đồng thời, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể các bạn tình nguyện viên, cộng tác viên đã có cống hiến tích cực trong công tác thiện nguyện của nhóm. Cảm ơn các bạn đã đến với ngôi nhà chung Chắp cánh ước mơ để cùng chúng tôi vun đắp những tia hi vọng tươi sáng dành cho bệnh nhi ung thư.
Chân thành cảm ơn!
Xin kính chúc mọi người đầu xuân dồi dào sức khỏe- vạn sự như ý!